THỊT VAI CỪU CÓ XƯƠNG - COASTAL LAMB - FROZEN BONE IN LAMB OYSTER SHOULDER
Trọng lượng thực có thể thay đổi từ 100g - 500g, và giá sẽ được tính theo trọng lượng thực Giá mỗi KG : 567,000 đồng/KG
Trọng lượng thực có thể thay đổi từ 100g - 500g, và giá sẽ được tính theo trọng lượng thực Giá mỗi KG : 567,000 đồng/KG
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Rã đông 2,5 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Rã đông 4 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C hoặc để vào trong lò vi sóng trong 20 phút ở nhiệt độ 150 độ C
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Trọng lượng thực có thể thay đổi từ 100 - 500g, và giá thay đổi dựa trên trọng lượng thực.
Trọng lượng thực có thể thay đổi từ 100 - 500g, và giá thay đổi dựa trên trọng lượng thực.