favorite_border
favorite
1
Rã đông 4 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C hoặc để vào trong lò vi sóng trong 20 phút ở nhiệt độ 150 độ C |
Boncolac là một đại sứ đích thực của Pháp. Ngày nay, công ty đã xuất khẩu nhiều sản phẩm của mình sang hơn 25 quốc gia. Vì vậy, đối với Boncolac, niềm vui luôn đi đôi với sự nghiêm túc. Bánh được làm từ tất cả bánh ngọt phủ bơ, nhân chanh Sicily và bánh trứng đường hơi vàng. Mở bao bì và cho bánh tart vào lò nướng trong 25 phút ở 160 ° C. TRONG TỦ LẠNH (4 ° C) Mở bánh. Rã đông ở nhiệt độ tối đa 4 ° C trong 4 giờ. Bảo quản ở 0 ° C-4 ° C và sử dụng trong vòng 48 giờ sau khi rã đông. |