Bánh tart sô-cô-la đông lạnh 900g - Boncolac
Rã đông 3 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C
Rã đông 3 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C
Rã đông 8 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C
Rã đông 6 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C, hoặc để vào lò vi sóng trong 10 phút ở nhiệt độ 180 độ C
Rã đông 6 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C, hoặc để vào lò vi sóng trong 15 phút ở nhiệt độ 210 độ C
Rã đông 5 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C, hoặc để vào lò vi sóng trong 10 phút ở nhiệt độ 210 độ C
Rã đông 2,5 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C
Rã đông 6 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C, hoặc để vào lò vi sóng trong 10 phút ở nhiệt độ 180 độ C
Rã đông 5 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C
Rã đông 4 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C hoặc để vào trong lò vi sóng trong 20 phút ở nhiệt độ 150 độ C
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Độ Bloom là một đơn vị được sử dụng để đo độ bền gel của gelatine. Số Bloom càng cao thì gelatine càng cứng.
Chất nhũ hóa và chống oxy hóa.Chủ yếu được sử dụng trong làm bánh và làm sô cô la.
Chất ổn định và chất làm đặc, thu được bằng quá trình lên men hữu cơ.
Đây là chất tạo gel tự nhiên từ thực vật, có thể hòa tan trong nhiệt. Gel thu được khi làm lạnh sẽ thay thế gelatine trong bánh kẹo, bánh ngọt, món tráng miệng. Dung dịch thạch agar trước tiên phải được đun sôi.
Tạo ra một loại gel chắc có tính chất nhiệt thuận nghịch. Vì thế phần nhân và lớp trên mặt bánh ngọt với trái cây sẽ giữ được lâu hơn.
Tạo ra gel không thể đảo ngược khi đun nóng trong môi trường axit và ngọt (DE trên 75%).
E420 ở dạng bộtChất tabilizer làm mềm và chống kết tinh (bánh ngọt, bánh ngọt màu vàng, bánh ngọt, kẹo sô cô la, v.v.).
Hương vị ngọt rất quan trọng như đường và nó không hút ẩm: Khuyến nghị dùng cho đường nấu chín.
Bột màu trắng, không mùi, bao gồm xi-rô glucose khô sấy phun.Sản phẩm này thích hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm bánh kẹo và kem.
Một loại đường bột với vị không ngọt lắm.
Chất ổn định chủ yếu được sử dụng cho sorbets (món tráng miệng đông lạnh)