Xi-rô đường Glucoza làm bánh 1kg - Flavors And Chefs
Dung dịch của đường saccarit thu được bằng cách thủy phân tinh bột.Được sản xuất tại Châu ÂuThành phần không biến đổi gen
Xi-rô đường Trimoline làm bánh 7kg - Flavors And Chefs
Đường chuyển nghịch, kết tinh một phần.Đặc tính: chất chống đóng cục, độ ngọt cao hơn, bảo quản tốt hơn và màu sắc cao hơn.82% siro đường đảo ngược kết tinh và 18% nước.
Lớp phủ mặt bánh Fondant Blanc Tradition (7Kg) - Flavors & Chef
Lớp phủ màu trắngThành phần gồm: Đường, xi-rô glucose, nước
Bột kiều mạch 1kg - La Sarrasine
Kiều mạch là một loại ngũ cốc tự nhiên không chứa gluten và giàu magiê.
Bột Mì T65 - T65 Label Rouge Emilie Baguette Tradition Flour (25Kg) - Minoterie Girardeau
Bột Mì Nguyên Cám T80 - T80 Wheat Bise Stoneground Flour (25Kg) - Minoterie Girardeau
Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ - T150 Complete M Flour (25Kg) - Minoterie Girardeau
Bánh bột nhào không nhân - 30081 - 6 Plaques Feuilletees 2kg
Bột bánh bột nhào không nhân - Puff Pastry AOP Charentes Butter Frozen (2kg) - Bridor
Bột Mì T65 -T65 Label Rouge Emilie Baguette Tradition Flour (1Kg) - Minoterie Girardeau