THỊT VAI CỪU CÓ XƯƠNG - COASTAL LAMB - FROZEN BONE IN LAMB OYSTER SHOULDER
Trọng lượng thực có thể thay đổi từ 100g - 500g, và giá sẽ được tính theo trọng lượng thực Giá mỗi KG : 567,000 đồng/KG
Thịt sườn cừu Newzealand có xương đông lạnh 7-8 xương sườn (~0.8kg) - Coastal Lamb
Kem gi?m v? n?m - Crema con Aceto Balsamico di Modena IGP Del Duca (Truffle) 250ml
Bánh quy - Les Cookies de La Mère Poulard - Chocolate Chip French Cookies 200g
Burger Cà Chua Thuần Chay - Plant Based Burger Tomato (110)*2 Frz - Unconventional
Bánh tart sô-cô-la đông lạnh 900g - Boncolac
Rã đông 3 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C
Bánh đông lạnh - Boncolac - Tarte Aux Noix (Nuts Tart) 850g | EXP 17/02/2025
Bánh đông lạnh - Boncolac - Tarte Chocolat (Chocolate Tart Precut) 900g | EXP 21/03/2025
BÁNH ĐÔNG LẠNH - BONCOLAC - TARTE MYRTILLES (BLUEBERRY TART) 850G
Rã đông 6 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C, hoặc để vào lò vi sóng trong 10 phút ở nhiệt độ 180 độ C
Bánh sừng trâu bơ (60g*70 cái) - Bridor
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Bánh đông lạnh - Boncolac - Tarte au Fruit de la Passion (Passion Fruit Tart) 850g | EXP 03/02/2025
Rã đông 2,5 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C
Bột nhào làm bánh - Bridor - 70 x Pain au Chocolat 75g
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Bánh đông lạnh - Boncolac - Tarte Citron Meringuee Predecoupee 1000g | EXP 20/11/2025
Rã đông 4 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C hoặc để vào trong lò vi sóng trong 20 phút ở nhiệt độ 150 độ C
Bánh bột nhào nhân xoài - 31103 - 100 x Mini Panier Mangue 40g (4kg)
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Bánh bột nhào nhân dâu tây - 31105 - 100 x Mini Panier Fraise 40g (4kg)
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Vỏ Bánh Round Tart Shell Matcha (4.3Cm, 14G) - (Qty Per Ctn) - C'Est Bon | EXP 16/04/2025
Dầu oliu vị sea plankton - Castillo De Canena - Arbequina Olive Oil with Sea Plankton | EXP 11/04/2025