Bánh croissant (30g*195 cái) - Bridor
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Bánh sừng trâu mini đông lạnh (25g*225 cái) - Baker Solution
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Bánh sừng trâu bơ (60g*70 cái) - Bridor
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Bánh sừng trâu bơ (50g*120 cái) - Bridor
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Bánh sừng trâu mini đông lạnh (25g*225 cái) - Bridor
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Bánh bột nhào nhân sô cô la (35g*210 cái) - Bridor
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Bánh bột nhào nhân sô cô la đông lạnh (75g*70 cái) - Bridor | EXP 15/11/2024
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Bánh bột nhào nhân sôcôla mini đông lạnh (28g*260 cái) - Baker Solution
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Bánh bột nhào nhân nho khô (30g*230 cái) - Bridor
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Bánh bột nhào nhân nho khô (30g x 260cái) - Bridor
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Bột nhào làm bánh nhân xoài - Bridor - 100 x Mini Mango Lattice 40g
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
- -60%
- -60%
Bột nhào làm bánh nhân dâu tây - Bridor - 100 x Mini Strawberry Lattice 40g
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
- -50%
- -50%
Bột nhào làm bánh nhân táo và caramel - Bridor - 100 x Mini Apple Tatin Lattice 40g
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
- -50%
- -50%
Bánh bột nhào nhân táo mini (40g*255 cái) - Bridor
Rã đông ~ 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Bánh xoắn nhân nam việt quất (30g*100 cái) - Bridor
Rã đông ~ 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Bánh bột ngàn lớp đông lạnh - Puff Pastry Fine Butter Sheet Frz (300G) - C36 - Bridor
Rã đông ~ 12 giờ trong máy làm lạnh