favorite_border favorite
0
Còn hàng
favorite_border favorite
0

Bánh sừng bò - Croissant Fine Butter (50g) - Eclat Du Terroir - C120 - Bridor

Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC

₫2,880,000

(₫24,000 PC)

Thuế
Số lượng

Miêu tả
BRIDOR CHIA SẺ CÁC VĂN HÓA LÀM BÁNH CỦA THẾ GIỚI.

Bánh sừng bò mang tính biểu tượng: có màu vàng đẹp mắt, giòn, ẩm và mịn tan, với lớp hương cuối là caramel. Bánh sừng bò Eclat du Terroir là một trong những loại bánh sừng bò.

Sắp xếp khay bánh: 12 chiếc bánh trên 1 khay
Gia nhiệt sơ bộ: 190 ° C
Nướng: khoảng 15-17 phút ở 165-170 ° C, mở
Đặt bánh trên khay để nguội ở nhiệt độ: 15 phút ở nhiệt độ phòng 
Composition
Temperature
Frozen
Xuất xứ
Pháp
Reference Code
BRI0803-116

About Bridor

BRIDOR CHIA SẺ CÁC VĂN HÓA LÀM BÁNH CỦA THẾ GIỚI.

More info about