favorite_border
favorite
0
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC |
(₫2,126,249 per PC)
BRIDOR CHIA SẺ CÁC VĂN HÓA LÀM BÁNH CỦA THẾ GIỚI. GIẢI PHÁP CỦA THỢ LÀM BÁNH Một chiếc bánh sừng bò mini vừa giòn vừa tan, có mùi thơm của bơ và vị ngon độc đáo. Việc sử dụng lúa mì Pháp, bơ Breton và một công thức làm giàu với đường và sữa làm cho món bánh sừng bò này trở nên đặc biệt tinh tế. Sắp xếp khay bánh: 24 chiếc bánh trên 1 khay. Rã đông: khoảng 30-45 phút Làm nóng trước: 190 ° C Nướng: khoảng 13-14 phút ở 165-170 ° C Đặt bánh trên khay để nguội ở nhiệt độ: 15 phút ở nhiệt độ phòng |