favorite_border favorite
0
Các sản phẩm cuối cùng trong kho
favorite_border favorite
0

Dầu hạt óc chó 500ml - La Tourangelle

Nhiệt độ nấu: Trung bình
Công dụng nấu ăn: Xào, nướng, trộn
Hương vị: Đậm đà, thơm và nhiều vị 

₫360,000
Thuế
Số lượng
Các sản phẩm cuối cùng trong kho

Miêu tả

Nếu bạn đang tìm kiếm một chất tăng cường hoàn toàn tự nhiên, được giữ lại đầy đủ chất dinh dưỡng phục vụ việc nấu nướng và các sản phẩm chăm sóc cơ thể của mình, thì không đâu khác ngoài Dầu hạnh nhân La Tourangelle. Được người bán chuyên nghiệp ép bằng cách sử dụng truyền thống độc đáo của nguồn gốc Pháp ở Thung lũng Loire, dầu của chúng tôi mang lại những gì tốt nhất về độ đậm đặc, hương vị và các lợi ích khác cho sức khỏe.                                                                

Sự quan tâm từ những nghệ nhân: Dầu óc chó La Tourangelle là thành quả của sự say mê, kiên nhẫn và chăm sóc thủ công. Chúng tôi tin rằng các phương pháp truyền thống vẫn là cách tốt nhất để giữ lại tất cả hương vị, chất dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe mà thiên nhiên cung cấp.

Dầu óc chó được ép trong nhà máy hạt thủ công ở Woodland, từ những quả óc chó California rang bằng tay, được chọn để có hương vị và chất lượng.

Bí mật chưa được bật mí: Kho báu này có màu sắc tinh tế và nhạt, với hương vị béo ngậy nhưng đậm đà, có vị ngon của hạt óc chó mà không có vị nặng hoặc đắng.

Dầu hạt óc chó rất dễ sử dụng trong làm bánh, trộn dầu giấm và nấu ăn hàng ngày. Thay thế cho dầu thực vật trong hỗn hợp bánh hạnh nhân yêu thích của bạn hoặc thêm một số ma thuật vào bánh mì chuối của bạn! Thêm vào đó, dầu óc chó là một nguồn axit béo Omega-3 có nguồn gốc thực vật tuyệt vời!

Nhiệt độ nấu: Trung bình
Công dụng nấu ăn: Xào, nướng, trộn
Hương vị: Đậm đà, thơm và nhiều vị 

Composition
Temperature
Hàng khô
Xuất xứ
Pháp
Reference Code
TOU0702-101

About La Tourangelle

Bạn cũng có thể thích