[Festive Treats Sale] Bánh quy - Les Palets de La Mère Poulard - Lemon French Shortbreads 12
- -₫29,808
- - ₫29,808
Sữa chua Hy Lạp tự nhiên thượng hạng với chất kem sánh mịn, cùng với hệ men vi sinh tự nhiên. Sữa chua với 10% protein và 0% chất béo.
Rã đông 3 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C
Rã đông 8 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C
Rã đông 6 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C, hoặc để vào lò vi sóng trong 10 phút ở nhiệt độ 180 độ C
Rã đông 6 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C, hoặc để vào lò vi sóng trong 15 phút ở nhiệt độ 210 độ C
Rã đông 5 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C, hoặc để vào lò vi sóng trong 10 phút ở nhiệt độ 210 độ C
Rã đông 2,5 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C
Rã đông 6 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C, hoặc để vào lò vi sóng trong 10 phút ở nhiệt độ 180 độ C
Rã đông 5 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C
Rã đông 4 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C hoặc để vào trong lò vi sóng trong 20 phút ở nhiệt độ 150 độ C
Kiều mạch là một loại ngũ cốc tự nhiên không chứa gluten và giàu magiê.
Độ Bloom là một đơn vị được sử dụng để đo độ bền gel của gelatine. Số Bloom càng cao thì gelatine càng cứng.
Chất nhũ hóa và chống oxy hóa.Chủ yếu được sử dụng trong làm bánh và làm sô cô la.
Chất ổn định và chất làm đặc, thu được bằng quá trình lên men hữu cơ.
Đây là chất tạo gel tự nhiên từ thực vật, có thể hòa tan trong nhiệt. Gel thu được khi làm lạnh sẽ thay thế gelatine trong bánh kẹo, bánh ngọt, món tráng miệng. Dung dịch thạch agar trước tiên phải được đun sôi.