Phô mai đã qua chế biến

Phô mai - miraflores - mozzarella 250g

Phô mai mozzarella là phô mai được làm từ sữa trâu hoặc bò. Màu sắc của chúng tùy thuộc vào chế độ ăn của trâu hoặc bò sữa, có màu từ trắng đến hơi vàng. Phô mai mozzarella xuất hiện lần đầu tiên trên thế giới ở Ý vào khoảng thế kỷ 14. Tuy nhiên, nó hiện đang được ưa chuộng trên toàn thế giới, loại phô mai này thường được chế biến sẵn dưới nhiều dạng biến tấu như sữa tách béo, sữa nguyên kem, đồng thời mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Giá ₫153,000
add
remove
favorite
4

Phô mai - miraflores - gouda 200g

Gouda Cheese là tên gọi của loại phô mai cắt lát mỏng được sản xuất theo truyền thống từ thành phố Gouda của Hà Lan. Về cơ bản, phô mai Gouda không khác nhiều so với Mozzarella, vừa mềm và tan chảy khi nóng, vừa được dùng để làm các món ăn như pizza, phô mai que, pasta ... Tuy nhiên, loại phô mai này có vị hơi mặn hơn phô mai Mozzarella, độ béo cũng cao hơn nên hương vị cũng thơm ngon và mềm hơn

Giá ₫134,000
add
remove
favorite
2

Phô mai - miraflores - cheddar 200g

Cheddar là một loại phô mai tự nhiên, kết cấu của chúng tương đối cứng, có vị mặn, màu trắng ngà hoặc màu cam nếu thêm một số chất phụ gia như thuốc nhuộm. Loại phô mai này phổ biến ở Anh, chiếm 51% tổng lượng phô mai tiêu thụ hàng năm của cả nước. Phô mai Cheddar là loại phô mai phổ biến thứ hai ở Hoa Kỳ, sau phô mai mozzarella, và cũng là loại phô mai được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới.

Giá ₫148,000
add
remove
favorite
1