favorite_border favorite
0
Hết hàng
favorite_border favorite
0

Phụ gia thực phẩm - Louis Francois - Alginate De Sodium H.V 1kg

Tạo thành một chất gel không hòa tan và ổn định khi có canxi có trong sữa. Tất cả các sản phẩm từ sữa: kem chantilly, bánh mousse sô cô la, kem bánh ngọt, các sản phẩm từ sữa đặc biệt .... Cũng có thể được sử dụng để tạo hình cầu với muối canxi (canxi clorua và canxi lactat).

₫2,904,000
Thuế
Số lượng
Hết hàng

Sorry, we're temporarily out of stock


Sorry, we're temporarily out of stock


Miêu tả

Công ty Louis Francois - Nguyên liệu thực phẩm - Từ năm 1908                                                    

Một di sản và một bí quyết thật 100% từ Pháp                                                                  

Tạo thành một chất gel không hòa tan và ổn định khi có canxi có trong sữa. Tất cả các sản phẩm từ sữa: kem chantilly, bánh mousse sô cô la, kem bánh ngọt, các sản phẩm từ sữa đặc biệt .... Cũng có thể được sử dụng để tạo hình cầu với muối canxi (canxi clorua và canxi lactat).

• LIỀU LƯỢNG: 0,1 đến 1g / l

Composition
Temperature
Hàng khô
Xuất xứ
Pháp
Reference Code
LOU0604-102

About Louis Francois

Bạn cũng có thể thích