favorite_border favorite
0
Còn hàng
favorite_border favorite
0

Dầu hạt phỉ 250ml - La Tourangelle

Nhiệt độ nấu: Trung bình đến Cao
Công dụng nấu ăn: Xào, nướng
Hương vị: Đậm đà, thơm và nhiều hương vị

₫220,000
Thuế
Số lượng

Miêu tả

Nếu bạn đang tìm kiếm một chất tăng cường hoàn toàn tự nhiên, được giữ lại đầy đủ chất dinh dưỡng phục vụ việc nấu nướng và các sản phẩm chăm sóc cơ thể của mình, thì không đâu khác ngoài Dầu hạnh nhân La Tourangelle. Được người bán chuyên nghiệp ép bằng cách sử dụng truyền thống độc đáo của nguồn gốc Pháp ở Thung lũng Loire, dầu của chúng tôi mang lại những gì tốt nhất về độ đậm đặc, hương vị và các lợi ích khác cho sức khỏe.                                                                

Sự quan tâm từ những nghệ nhân: La Tourangelle làm thủ công Dầu hạt phỉ rang này ở Woodland, California theo đúng phương pháp truyền thống 150 năm tuổi của Pháp vì chúng tôi tin rằng chăm sóc nghệ nhân vẫn là cách tốt nhất để giữ lại tất cả hương vị, chất dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe mà thiên nhiên cung cấp.

Bí mật được giữ kín: Dầu hạt phỉ rang là bí mật được nhiều đầu bếp hàng đầu sử dụng hàng ngày, thêm một lớp nữa vào kết cấu, hương thơm và hương vị cho công thức của họ. La Tourangelle Roasted Hazelnut hòa tan với bất kỳ hương vị nào và mang đến một điểm nhấn độc đáo, lễ hội cho bữa ăn của bạn, biến điều bình thường trở nên khác thường.

Nhiệt độ nấu: Trung bình đến Cao
Công dụng nấu ăn: Xào, nướng
Hương vị: Đậm đà, thơm và nhiều hương vị

Composition
Temperature
Hàng khô
Xuất xứ
Pháp
Reference Code
TOU0702-002

About La Tourangelle

Bạn cũng có thể thích