favorite_border
favorite
0
Rã đông ~ 12 giờ trong máy làm lạnh |
(₫123,000 per PC)
BRIDOR. CHIA SẺ NHỮNG VĂN HÓA LÀM BÁNH CỦA THẾ GIỚI. Được làm bằng công thức giàu bơ AOP Charentes-Poitou PDO - sự lựa chọn lâu đời luôn sử dụng trong bánh bột ngàn lớp. Một loại bơ được các nghệ nhân làm bánh người Pháp nhất trí công nhận vì lý tưởng cho bánh ngọt Vienna. Hướng dẫn sử dụng: Đặt bánh sừng bò vào khay nướng; Rã đông ở nhiệt độ phòng 30-45 phút; Làm nóng lò nướng đến 190 ° C; Nướng 15-18 phút ở 165-170 ° C; Thưởng thức bánh sừng bò chất lượng hàng đầu của Pháp! |