favorite_border favorite
0
Còn hàng
favorite_border favorite
0

Bột nổi 1kg - Louis Francois

Chất tăng độ nở cho bánh dưới tác dụng liên hợp của hơi ẩm và nhiệt, không để lại cặn kiềm, tránh được hiện tượng xà phòng hóa.
Bánh ngọt, bánh ngọt vàng, làm bánh quy, v.v.

₫407,000
Thuế
Số lượng

Miêu tả

Công ty Louis Francois - Nguyên liệu thực phẩm - Từ năm 1908                                                    

Một di sản và một bí quyết thật 100% từ Pháp                                                                        

Chất tăng độ nở cho bánh dưới tác dụng liên hợp của hơi ẩm và nhiệt, không để lại cặn kiềm, tránh được hiện tượng xà phòng hóa.
Bánh ngọt, bánh ngọt vàng, làm bánh quy, v.v.

• Liều lượng dựa trên mỗi KG bột :
     • Bánh mì, bánh quy bơ (15 g),
     • Bánh ngọt, bánh madeleine (25 g),
     • Bột nhão (20 g).

Composition
Temperature
Hàng khô
Xuất xứ
Pháp
Reference Code
LOU0604-103

About Louis Francois

Bạn cũng có thể thích