favorite_border
favorite
0
Trọng lượng thực có thể thay đổi từ 100 - 500g, và giá thay đổi dựa trên trọng lượng thực |
Thịt heo muối Parma, hay thịt nguội Parma được biết đến nhiều nhất trong họ dăm bông sấy khô bằng không khí của Ý. Nó được làm bằng phương pháp thủ công truyền thống theo các quy tắc nghiêm ngặt được bảo vệ bởi luật pháp Châu Âu. Sau khi ướp muối, chân giò được bảo quản bằng cách phơi khô trong gió nhẹ của vùng Parma, đây được coi là một yếu tố quan trọng trong việc phát triển hương vị. Món thịt heo muối Parma không xương này đã được ủ trong 14 tháng để mang lại vị ngọt tan. |
Trải qua 4 thế hệ và 100 năm kinh nghiệm, Levoni đã trở thành thương hiệu lạp xưởng Ý nổi tiếng thế giới nhờ vào sự độc đáo và chất lượng tuyệt hảo.
Levoni kết hợp các công thức gia truyền với những nguyên liệu hảo hạng của Ý để tạo ra những sản phẩm thịt nguội mang đậm hương vị Ý tinh tế và đích thực.