- -52%
- 52%
favorite_border
favorite
0
Cheddar là một loại phô mai tự nhiên, kết cấu của chúng tương đối cứng, có vị mặn, màu trắng ngà hoặc màu cam nếu thêm một số chất phụ gia như thuốc nhuộm. Loại phô mai này phổ biến ở Anh, chiếm 51% tổng lượng phô mai tiêu thụ hàng năm của cả nước. Phô mai Cheddar là loại phô mai phổ biến thứ hai ở Hoa Kỳ, sau phô mai mozzarella, và cũng là loại phô mai được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới.
Cheddar là một loại phô mai tự nhiên, kết cấu của chúng tương đối cứng, có vị mặn, màu trắng ngà hoặc màu cam nếu thêm một số chất phụ gia như thuốc nhuộm. Loại phô mai này phổ biến ở Anh, chiếm 51% tổng lượng phô mai tiêu thụ hàng năm của cả nước. Phô mai Cheddar là loại phô mai phổ biến thứ hai ở Hoa Kỳ, sau phô mai mozzarella, và cũng là loại phô mai được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới. Phô mai Cheddar thường được dùng để chế biến các loại bánh. Có hai cách thưởng thức phô mai cheddar mà mọi người vẫn truyền tai nhau đó là ăn trực tiếp với một số nguyên liệu khác hoặc chế biến thành các món ăn, bánh ngọt hấp dẫn. Xuất xứ: Tây Ban Nha |