favorite_border
favorite
1
Trọng lượng thực có thể thay đổi từ 100 - 500g, và giá sẽ thay đổi dựa trên trọng lượng thực. |
(₫30,476 per KG)
Xương gà là toàn bộ phần khung xương của con gà sau khi đã được lọc bỏ phần thịt, bao gồm cả xương đùi gà. Phần xương gà này thường được phân chia riêng sau khi người ta tiến hành lọc thịt gà riêng để tạo thành các phần thịt như ức gà, đùi gà rút xương. Xương gà chứa nhiều protein giúp đảm bảo cho các hoạt động của cơ thể người, bên cạnh đó, xương gà còn chứa nhiều collagen, Kali, photpho, glycine… Khi ninh xương gà, các chất dinh dưỡng này được tiết ra nước dùng, dễ hấp thu vào cơ thể người sử dụng. Theo nghiên cứu, sử dụng nước hầm xương gà cũng giúp hỗ trợ giảm đau xương khớp, giúp cơ thể giảm mệt mỏi, giảm đau lưng mất ngủ hiệu quả… Ít ai biết rằng, sử dụng nước hầm từ xương gà còn hỗ trợ giảm các bệnh về đường hô hấp trên. |