favorite_border favorite
0
Các sản phẩm cuối cùng trong kho
favorite_border favorite
0

Bánh bột nhào nhân dâu tây - 31105 - 100 x Mini Panier Fraise 40g (4kg)

Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC

₫2,100,000

(₫21,000 PC)

Thuế
Số lượng
Các sản phẩm cuối cùng trong kho

Miêu tả
BRIDOR. CHIA SẺ CÁC VĂN HÓA LÀM BÁNH CỦA THẾ GIỚI.

Một loại bánh lưới mini lấy dâu tây làm chủ đạo

Sắp xếp khay bánh: 12 chiếc bánh trên 1 khay
Chứng minh trực tiếp: 2h-2h15 ở 27-28 ° C, độ ẩm 70-80%
Chứng minh được kiểm soát: 1h30-1h45 ở 27-28 ° C, độ ẩm 70-80%
Sấy khô : 10 phút
Lớp quét mặt bánh nướng : phủ bề mặt các loại bánh
Làm nóng sơ bộ: 190 ° C
Nướng: khoảng 16-17 phút ở 165-175 ° C
Đặt bánh trên khay để nguội với nhiệt độ: 15 phút ở nhiệt độ phòng  
Composition
Temperature
Frozen
Xuất xứ
Pháp
Reference Code
BRI0803-108

About Bridor

BRIDOR CHIA SẺ CÁC VĂN HÓA LÀM BÁNH CỦA THẾ GIỚI.

More info about