- -50%
- 50%
favorite_border
favorite
0
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC |
(₫8,500 per PC)
BRIDOR. CHIA SẺ CÁC VĂN HÓA LÀM BÁNH CỦA THẾ GIỚI. Một loại bánh lưới mini lấy dâu tây làm chủ đạo Sắp xếp khay bánh: 12 chiếc bánh trên 1 khay Chứng minh trực tiếp: 2h-2h15 ở 27-28 ° C, độ ẩm 70-80% Chứng minh được kiểm soát: 1h30-1h45 ở 27-28 ° C, độ ẩm 70-80% Sấy khô : 10 phút Lớp quét mặt bánh nướng : phủ bề mặt các loại bánh Làm nóng sơ bộ: 190 ° C Nướng: khoảng 16-17 phút ở 165-175 ° C Đặt bánh trên khay để nguội với nhiệt độ: 15 phút ở nhiệt độ phòng |