favorite_border favorite
0
Còn hàng
favorite_border favorite
0

Phô mai - miraflores - gouda 200g

Gouda Cheese là tên gọi của loại phô mai cắt lát mỏng được sản xuất theo truyền thống từ thành phố Gouda của Hà Lan. Về cơ bản, phô mai Gouda không khác nhiều so với Mozzarella, vừa mềm và tan chảy khi nóng, vừa được dùng để làm các món ăn như pizza, phô mai que, pasta ... Tuy nhiên, loại phô mai này có vị hơi mặn hơn phô mai Mozzarella, độ béo cũng cao hơn nên hương vị cũng thơm ngon và mềm hơn
₫134,000
Thuế
Số lượng

Miêu tả
Gouda Cheese là tên gọi của loại phô mai cắt lát mỏng được sản xuất theo truyền thống từ thành phố Gouda của Hà Lan. Về cơ bản, phô mai Gouda không khác nhiều so với Mozzarella, vừa mềm và tan chảy khi nóng, vừa được dùng để làm các món ăn như pizza, phô mai que, pasta ... Tuy nhiên, loại phô mai này có vị hơi mặn hơn phô mai Mozzarella, độ béo cũng cao hơn nên hương vị cũng thơm ngon và mềm hơn.

Với quy trình sản xuất hiện đại và nguồn nguyên liệu cao cấp, Phô mai Gouda cắt lát Miraflores chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng cũng như hương vị tuyệt vời khi thưởng thức. Sản phẩm rất thích hợp ăn kèm với các loại bánh như Sandwich giúp bổ sung năng lượng mỗi ngày.

Xuất xứ: Tây Ban Nha 
Composition
Temperature
Hàng mát
Xuất xứ
Tây Ban Nha
Reference Code
OMO0401-020

About Miraflores