Leon Chaillot

Leon Chaillot

Leon Chaillot là nhà sản xuất thịt muối (các loại xúc xích Pháp được được sấy khô) lâu đời của Pháp. Thương hiệu bắt đầu từ những năm 1870, họ  dựng trang trại lợn của mình và sản xuất ra các loại thịt muối thượng hạng trong vùng. Các sản phẩm có nguồn gốc từ vùng núi Ardèche, một vùng núi tuyệt vời (Ardèche đã được chứng nhận hữu cơ và có PGI - chứng nhận Chỉ dẫn địa lý được bảo vệ). Họ đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, từ nguyên liệu đến kỹ thuật sản xuất và công thức tinh chế, mọi quy cách đều tuân thủ nghiêm ngặt công thức để đảm bảo hương vị truyền thống.

Thương hiệu Leon Chaillot khước từ các phương pháp sản xuất quá công nghiệp và thay vào đó họ sử dụng phương pháp truyền thống, từ đó tạo ra những kiệt tác từ các loại thịt muối hay xúc xích pháp (charcuteries) độc đáo của Pháp (saucisson, rosette, barou). Mặc dù sản xuất một lượng lớn sản phẩm, khoảng 1200 tấn mỗi năm, nhưng họ luôn đảm bảo hương vị truyền thống và độc bản đã trải qua hàng thế kỷ.

Để bảo vệ sự bền vững của vùng núi, họ chăn nuôi lợn và bò cùng nhau. Động vật được nuôi dưỡng bởi sự đa dạng sinh học và thảm thực vật của vùng núi Ardèche. các loại xúc xích Pháp độc bản của họ mang hương vị của nấm rừng độc đáo nhờ vào hệ thực vật tự nhiên tuyệt vời. Chúng được biết đến với hương vị một không hai mà chắc chắn rằng bất cứ ai thử qua đều bị chinh phục.

Những món thịt muối Pháp thượng hạng vùng núi trung tâm Massif đến từ thương hiệu Leon Chaillot: Rosette, Saucisson, BarouSaucisse sèche