favorite_border favorite
0
Còn hàng
favorite_border favorite
0

Thịt chân cừu Newzealand có xương đông lạnh (~1.1kg) - Coastal Lamb

Trọng lượng thực có thể thay đổi từ 100g - 500g, và giá sẽ được tính theo trọng lượng thực

Giá mỗi KG : 504,000vnd/kg

₫554,400

(₫480,000 per KG)

Thuế
Số lượng

Miêu tả
Thịt cừu chất lượng xuất khẩu được trao giải thưởng cao nhất của New Zealand và được chuyển thẳng đến nhà bạn để thưởng thức. Hãy trở thành một phần của gia đình Coastal.

Đùi cừu rút xương được đánh giá cao như một nguyên liệu nướng thơm ngon, thịnh soạn. Thịt cũng có thể được cắt khối hoặc cắt thành dải cho nhiều món ăn khác, từ thịt nướng đến món xào.

Theo truyền thống, đùi cừu được nướng nguyên con & khắc lên nó như một món nướng lạ mắt. Tuy nhiên, nó cũng được cắt khối hoặc cắt thành dải tuyệt vời để sử dụng trong các món nướng, xào, v.v.

Thịt cừu kết hợp tốt với các hương vị như tỏi, cam quýt (cam, chanh hoặc chanh bảo quản), cỏ xạ hương, ô liu, hành tây, hương thảo, thìa là, rau bina, gia vị cà ri, đậu Hà Lan hoặc bạc hà. 
Composition
Temperature
Frozen
Xuất xứ
New Zealand
Reference Code
ARE0102-210
Tài liệu kèm

Tải về

Quality Declaration

Quality Declaration

Tải về (5.21M)