favorite_border
favorite
0
Be Better Butter là loại bơ thuần chay được làm từ các thành phần tự nhiên, không hương liệu hay chất ổn định. Bơ thuần chay của Be Better cung cấp cho các đầu bếp loại bơ vô cùng chất lượng và khả năng sử dụng trong các công thức bánh ngọt hoàn toàn tương tự như bơ từ sữa.
Thành phần: dầu thực vật và chất béo (dừa hữu cơ, hạt cải dầu), nước, chất nhũ hóa: mono và diglyceride của axit béo, lecithin hướng dương, axit xitric, hương vị tự nhiên.
Không có các thành phần gây dị ứng: Đậu nành, cọ, các loại hạt, GMO, gluten, lúa mì, lúa mạch đen, lúa mạch, yến mạch,kamut, động vật giáp xác, trứng, cá, sữa, cần tây, mù tạt, vừng, đậu lupin,,....
- Thời gian bảo quản: 270 ngày
- Lời khuyên bảo quản: Giữ lạnh Max 7ºC
- Trọng lượng: 500g