Công Thức Phi lê Cá Tuyết cùng Chorizo

Công Thức Phi lê Cá Tuyết cùng Chorizo

Dễ - 10 Min

  • style Dish type: Các món Cá & Hải sản
  • poll Difficulty: Dễ
  • access_time Preparation time: 10 min
  • timer Cooking time: 20 min
  • place Region: US
  • euro_symbol Cost: ₫324,000

Recipe offered by Gordon Ramsay. Thanks to him!

Preparation

Công thức món cá tuyết nướng kiểu Gordon Ramsay cổ điển. Đây là công thức món cá tuyết của Gordon Ramsay, từng xuất hiện trong chuyên mục thường kỳ của ông trên The Times số thứ Bảy.

Nguyên liệu:

  • 4 muỗng canh dầu olive pomace Cotoliva
  • 4 miếng phi lê cá tuyết Palamos, khoảng 175g mỗi miếng
  • 8 quả cà chua bi, cắt thành tư
  • 125g xúc xích khô cay Chorizo Cocktail Dalat Deli thái lát mỏng
  • 4 muỗng canh sherry khô (rượu vang sherry)
  • 8 lá húng quế tươi lớn (ngò rí cũng có thể thay thế)
  • Muối biển và hạt tiêu đen xay mới
  • 1 quả chanh

Cách thực hiện:

  • Làm nóng lò ở 180°C/350°F. Cho một ít dầu olive vào bốn đĩa chịu nhiệt, sau đó đặt một miếng phi lê cá tuyết vào mỗi đĩa. Chia đều cà chua, chorizo, rượu sherry và phần dầu olive còn lại vào các đĩa. Đặt vài lá húng quế lên trên và nêm nếm gia vị vừa ăn.
  • Dùng giấy bạc bọc kín từng đĩa và nướng trong 10–20 phút, tùy theo độ dày của cá, cho đến khi cá chín. Dùng nĩa châm thử để đảm bảo cá mềm và chín. Lấy giấy bạc ra và vắt một ít nước cốt chanh lên trên.
  • Món ăn có thể dùng kèm với bắp cải luộc, cải kale, rau bina hoặc bất kỳ loại rau nào bạn thích, cùng với rượu vang trắng đậm, vang đỏ nhẹ hoặc vang hồng.
Ingredients Quantity Price
Xúc Xích Khô Cay - Chorizo Cocktail (500G) - Dalat Deli ₫324,000

Products of the recipe