favorite_border favorite
0

Find our recipe ideas with "Trà đen bá tước Yin Zhen (100g) - Dammann Frères"

Còn hàng
favorite_border favorite
0

Find our recipe ideas with "Trà đen bá tước Yin Zhen (100g) - Dammann Frères"

Trà đen bá tước Yin Zhen (100g) - Dammann Frères

₫314,000
Thuế
Số lượng

Miêu tả

Trà Earl Grey tea (hay trà đen bá tước) đến từ thương hiệu Dammann Frères 

Thương hiệu Dammann Frères là một thương hiệu trà cao cấp và lâu đời nhất nước Pháp. Thương hiệu trà cao cấp này được bắt nguồn từ năm 1692. Nổi danh và được ưa chuộng bởi các tầng hương vị độc đáo và thanh lịch. Các vị trà rất đa dạng, từ đậm đà và nồng nàn đến các vị thanh tao hơn.

Có thể nói, hương vị trà Dammann Frères rất tự nhiên, từ các nốt hương hoa thơm ngát đến vị trái cây ngọt ngào. Đây chắc chắn sẽ là một thương hiệu trà cao cấp dành cho các vị khách thích thưởng trà khó tính nhất.

Trà earl grey hay (trà đen bá tước) của Dammann Frères, mang hương thơm nồng ấm đến từ trà đen, cùng một chút quả Bergamot ngọt ngào. Hai tầng vị này quyện hoà cùng chút hương cánh hoa khô, mang đến những nốt nhạc trầm ấm thật cảm xúc, dành cho những ai yêu thích hương vị cổ điển vượt thời gian của trà earl grey.

Trà earl grey được thủ tướng Anh khám phá ra, trong một lần ông ghé qua Trung Quốc. Nhờ vào hương thơm của cam Bergamot mà Trà Earl Grey sở hữu hương vị độc đáo. Giúp tinh thần bạn thoải mái và thư giãn hơn

Bạn có thể thưởng thức trà earl grey theo cách truyền thống, với gợi ý món Cocktail Earl Grey Summer của chúng tôi hoặc thưởng thức theo cách riêng của bạn.

Hương thơm chủ đạo: Trái cây họ cam quýt

Loại trà: Trà đen

Hương chính: Cam Bergamot

Dị ứng: Sản phẩm có chứa một số hương vị từ các loại hạt và đậu phộng

Composition
Temperature
Hàng khô
Xuất xứ
Pháp
Reference Code
DAM0802-705

About Dammann