favorite_border
favorite
0
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC |
BRIDOR. CHIA SẺ CÁC VĂN HÓA LÀM BÁNH CỦA THẾ GIỚI. GIẢI PHÁP CỦA THỢ LÀM BÁNH Pain au chocolat này kết hợp hương vị nồng nàn của cacao nguyên chất với sự tinh tế của một chiếc bánh ngọt phủ bơ nguyên chất: giòn ở bên ngoài, mềm ở bên trong. Bánh có thể được thưởng thức bất cứ lúc nào trong ngày để thỏa mãn niềm vui, sự say mê và năng lượng. Sắp xếp khay bánh: 24 chiếc bánh trên 1 khay. Rã đông: khoảng 30-45 phút Làm nóng trước: 190 ° C Nướng: khoảng 13-14 phút ở 165-170 ° C Đặt bánh trên khay để nguội ở nhiệt độ: 15 phút ở nhiệt độ phòng |