Phô mai Mozzarella Di Bufala D.O.P 125g - Galbani
Phô mai Mozzarella tươi nguyên chất, hoàn toàn tự nhiên tạo nên một ngôi sao sữa tuyệt vời. Các đầu bếp yêu thích hương vị sữa sạch và kết cấu mềm mại, co giãn cổ điển của nó.
Phô mai Mozzarella Lucia 125g - Galbani
Là một loại phô mai kem tươi và mềm, Mascarpone nội địa của chúng tôi có thể đóng vai trò chính trong các món tráng miệng như tiramisu hoặc thêm phong phú cho các món mặn như risotto.
Phô mai Ricotta Lucia 250g - Galbani
Từ lasagna và ravioli, đến bánh cassata và cannoli — thật dễ dàng để thêm hương vị Ý chính thống vào cả món mặn và món ngọt của bạn với Galbani Ricotta. Chúng tôi sử dụng sữa nguyên kem, sữa tách béo và sữa whey để phù hợp với mọi công thức và ngân sách.
Granarolo - Phô mai Mozzarella Mini (125g)
This product is available in pre-order.
Phô mai Mascarpone Lucia (250g) - Galbani
Là một loại phô mai kem tươi và mềm, Mascarpone nội địa của chúng tôi có thể đóng vai trò chính trong các món tráng miệng như tiramisu hoặc thêm phong phú cho các món mặn như risotto.
Phô Mai - Pastiri - White Goat'S Cheese 200G | EXP 16/01/2025
Bulgarian feta cheese
Phô mai Mozzarella Di Bufala Campana Aop (260G) - La Maison Du Fromage
This product is available in pre-order.
Phô Mai - Feta Aop (150G) (Goat) - Beillevaire
Feta is one of the most easily identifiable PDO cheeses in Greece. The grass from the mountain pastures by the sea provides a rich and tasty base for the milk. Once collected, the milk is then renneted. The curds thus obtained are sliced, drained and distributed in molds. They are then salted, then removed from the mold and begin their maturation in barrels, with brine. Feta is a fresh cheese, its paste is crumbly and its taste balances between the subtle notes of the sheeps milk and the strong and tangy character of the goats milk. Milk : Pasteurised goat & sheep's milk Mature time: 2-3 months