favorite_border favorite
0
Các sản phẩm cuối cùng trong kho
favorite_border favorite
0

Bánh sừng trâu bơ (60g*70 cái) - Bridor

Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
1.610.000,00 ₫
Thuế
Số lượng
Các sản phẩm cuối cùng trong kho

Miêu tả
BRIDOR CHIA SẺ CÁC VĂN HÓA LÀM BÁNH CỦA THẾ GIỚI.

Nhẹ, không bông, giòn và béo: cách hoàn hảo để bắt đầu ngày mới. Những chiếc bánh ngọt Vienna thơm ngon này được làm theo công thức giàu bơ để có kết cấu mềm tan và hương vị đậm đà.

Sắp xếp khay bánh: 12 chiếc bánh trên 1 khay
Gia nhiệt sơ bộ: 190 ° C
Nướng: khoảng 15-17 phút ở 165-170 ° C, mở
Đặt bánh trên khay để nguội ở nhiệt độ: 15 phút ở nhiệt độ phòng 
Composition
Temperature
Frozen
Xuất xứ
Pháp
Reference Code
BRI0803-104