Bánh quy - Les Cookies de La Mère Poulard - Chocolate Chip French Cookies 200g
Bánh quy - Les Cookies de La Mère Poulard - Apple-Caramel French Cookies 200g
Bánh quy - Les Palets de La Mère Poulard - All Chocolate French Shortbreads 125g
Bánh tart sô-cô-la đông lạnh 900g - Boncolac
Rã đông 3 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C
Bánh tart dâu tây đông lạnh 900g - Boncolac
Rã đông 8 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C
Bánh Đông Lạnh - Boncolac - Tarte Myrtilles (Blueberry Tart) 850G | EXP 08/03/2025
Rã đông 6 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C, hoặc để vào lò vi sóng trong 10 phút ở nhiệt độ 180 độ C
Bánh tart táo đông lạnh 950g - Boncolac
Rã đông 6 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C, hoặc để vào lò vi sóng trong 15 phút ở nhiệt độ 210 độ C
Bánh tart chanh đông lạnh 850g - Boncolac
Rã đông 5 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C, hoặc để vào lò vi sóng trong 10 phút ở nhiệt độ 210 độ C
Bánh Đông Lạnh - Boncolac - Tarte Au Fruit De La Passion (Passion Fruit Tart) 850G | EXP 03/02/2025
Rã đông 2,5 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C
Bánh tart dừa đông lạnh 1kg - Boncolac
Rã đông 6 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C, hoặc để vào lò vi sóng trong 10 phút ở nhiệt độ 180 độ C
Bánh đông lạnh - Boncolac - Tarte The Vert Matcha (Matcha Green Tea Tart) 780g
Rã đông 5 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C
Bánh tart chanh đông lạnh cắt sẵn 1kg - Boncolac
Rã đông 4 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C hoặc để vào trong lò vi sóng trong 20 phút ở nhiệt độ 150 độ C
Bánh sừng trâu bơ (50g*120 cái) - Bridor
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Bột kiều mạch 1kg - La Sarrasine
Kiều mạch là một loại ngũ cốc tự nhiên không chứa gluten và giàu magiê.
Nguyên liệu làm bánh Gelatin Powder 200 Bloom 1kg - Louis Francois
Độ Bloom là một đơn vị được sử dụng để đo độ bền gel của gelatine. Số Bloom càng cao thì gelatine càng cứng.
Phụ gia thực phẩm bột đậu nành Lecithin 1kg - Louis Francois
Chất nhũ hóa và chống oxy hóa.Chủ yếu được sử dụng trong làm bánh và làm sô cô la.