chevron_left
Back
close
-
Quà tặng & Combo Sản phẩm
- Rau củ quả
- Thịt
- Hải sản
- Bơ sữa
- Hàng thực phẩm khô
- Hàng nước và trà
- Nguyên liệu bánh
- Dụng cụ
- Quà tặng & Combo Sản phẩm
Má bò Úc hầm rượu vang
Dễ - 15 Min
- style Dish type: Các món Thịt & Gia cầm
- poll Difficulty: Dễ
- access_time Preparation time: 15 min
- timer Cooking time: 90 min
- place Region: Vietnam
- euro_symbol Cost: ₫834,800
Preparation
Nguyên liệu cho món Má bò Úc hầm rượu vang
- Má bò Úc: 2kg
- Dầu ăn: 4 thìa
- Bột mì: 3 thìa
- Cần tây: 2 nhánh
- Cà rốt: 1 củ
- Hành tây: 1 củ
- Muối, hạt tiêu
- Bơ: 30gr
- Rượu vang đỏ: 1 cốc nhỏ
- Nước dùng: 1 lít (nước luộc xương hoặc luộc rau củ đều được)
Cách thực hiện:
- Thái thịt má bò thành các miếng vuông đều nhau, vừa ăn
- Cho bột mì ra bát và cho thịt vào tẩm ướp
- Cà rốt, hành tây, cần tây gọt vỏ, rửa sạch và dùng dao xắt nhỏ
- Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn và bơ vào. Khi dầu già, bơ chảy thì cho các loại rau củ vào, nấu với lửa vừa trong khoảng 10 phút.
- Khi thấy rau củ hơi săn lại thì cho thịt bò vào, đảo đều thêm khoảng 15 phút nữa
- Khi thịt bò đã chín thì cho rượu vang vào rồi khuấy đều
- Cuối cùng đổ 1 lít nước dùng vào, nêm thêm 1 chút muối và hạt tiêu rồi đậy nắp lại. Để hầm thịt trong khoảng 60-90 phút với lửa nhỏ. Xong xuôi bày ra đĩa và thưởng thức.
Bạn có thể thưởng thức món ăn này kèm với cơm, bánh mì hoặc bún đều rất ngon. Nếu thích ăn cay, bạn có thể thêm một chút ớt tươi để làm cho món ăn thêm đậm đà.
Ingredients | Quantity | Price |
---|---|---|
Thịt má bò - Beef Cheeks Pap Off Grass Fed Frz ~1.2 Kg - Midfield
This product is not available in this quantity |
₫417,400 |