Gạo - Couscous (500G) - Rustichella D’Abruzzo
Cous cous là một món ăn cổ xưa của nhiều dân tộc, đầy đủ dưỡng chất và thơm ngon với lịch sử hàng thế kỷ được trải dài qua nhiều giai đoạn, giờ đây đã trở thành một trong những món ăn phổ biến nhất trên thế giới cùng với mì ống và cơm.
Ra đời như một món ăn địa phương ở các nước Bắc Phi, sau đó nó lan sang Sicily và theo thời gian đã trở thành một món ăn phổ biến và thông dụnh. Có vô số phiên bản và công thức nấu món couscous: bắt đầu từ những phiên bản truyền thống hơn được tạo ra bằng sự kết hợp với cá, thịt, các loại đậu hoặc rau, cho đến những loại ngọt với sữa, chà là hoặc trái cây sấy khô, mật ong và quế.
- Temperature
- Hàng khô
- Xuất xứ
- Ý