Da Lat Deli

Da Lat Deli

Đà Lạt Deli là công ty chuyên cung cấp các các sản phẩm thịt nguội, pate, xúc xích,.. của vùng Alsace nước Pháp.

thịt nguội

Chất lượng sản phẩm Đà Lạt Deli

Được hướng dẫn và dẫn dắt bởi Thạc sĩ thịt nguội người Pháp - ông Daniel Hampele. Xưởng sản xuất thực phẩm thịt nguội được xây dựng dựa theo chuẩn HACCP. Ngoài ra, xưởng còn được lắp đặt với các loại máy móc và thiết bị công nghệ cao, cung cấp các loại thịt nguội thơm ngon, đậm vị và chất lượng nhất. 

Hương vị thơm ngon

Các thành phần nguyên liệu được sử dụng để chế biến đều được tuyển chọn nghiêm ngặt để đảm bảo hương vị đồng nhất, đậm đà và thơm ngon. Dòng sản phẩm của Đà Lạt Deli bao gồm xúc xích, thịt xông khói, pate, salami,...Với các công thức chế biến riêng biệt, khâu bảo quản và chế biến chuyên nghiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các loại sản phẩm mang hương vị thơm ngon, hảo hạng.

Phù hợp cho mọi sở thích của bạn

Thích hợp cho các món khai vị và những bữa tiệc. Chắc chắn sẽ là những món ngon không thể thiếu trong thực đơn của bạn. Tất cả các sản phẩm của Đà Lạt Deli đều là những sản phẩm thượng hạng. Phù hợp cho các bữa tiệc buffet ăn kèm bánh mì, hoặc có thể chế biến món ăn theo sở thích của bạn ăn kem cùng thịt xông khói, pate,...

Ngày nay, các sản phẩm thịt xông khói, pate, thịt nguội, salami, xúc xích đã không còn quá xa lạ với người Việt Nam. Các sản phẩm thịt nguội thượng hạng đến từ thương hiệu Đà Lạt chắc chắn sẽ mang đến cho Quý Khách những trải nghiệm vị giác thích thú.