favorite_border
favorite
0
Còn hàng
favorite_border
favorite
0
Bột nổi 1kg - Louis Francois
Chất tăng độ nở cho bánh dưới tác dụng liên hợp của hơi ẩm và nhiệt, không để lại cặn kiềm, tránh được hiện tượng xà phòng hóa.
Bánh ngọt, bánh ngọt vàng, làm bánh quy, v.v.
470.000,00 ₫
Thuế
Miêu tả
Công ty Louis Francois - Nguyên liệu thực phẩm - Từ năm 1908 Một di sản và một bí quyết thật 100% từ Pháp Chất tăng độ nở cho bánh dưới tác dụng liên hợp của hơi ẩm và nhiệt, không để lại cặn kiềm, tránh được hiện tượng xà phòng hóa. |
Composition
- Temperature
- Hàng khô
- Xuất xứ
- Pháp
About Louis Francois
Bạn cũng có thể thích
Customers also viewed
Thịt cừu Newzealand phi lê không xương đông lạnh (0.9kg) - Coastal Lamb
Giá
1.247.400,00 ₫
favorite
0