favorite_border
favorite
0
Quả ớt Piquillo tươi được trồng và hái gần La Rioja, ở Azagra, Navarra, trên tả ngạn sông Ebro, dưới chân đồi La Peña. Chúng được hái bằng tay trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11 và sau đó rang và bóc vỏ bằng tay. |
Quả ớt Piquillo tươi được trồng và hái gần La Rioja, ở Azagra, Navarra, trên tả ngạn sông Ebro, dưới chân đồi La Peña. Chúng được hái bằng tay trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11 và sau đó rang và bóc vỏ bằng tay. Ghi chú thử món ăn: Chúng có màu đỏ đậm và hương vị rang hơi ngọt. Chúng có kết cấu chắc và rất thích hợp để ăn kèm với salad, cơm, trứng, mì ống hoặc khoai tây. Bất kỳ loại rau, cá hoặc thịt nào cũng có thể được sử dụng để nhồi Ớt Piquillo, nổi tiếng nhất là Ớt Piquillo nhồi với cá tuyết “a la riojana”. Hạn sử dụng: 4 năm |