Vẹm hấp chín đông lạnh - Bantry Bay - Mussels | EXP 10/03/2025
- -20%
- -20%
Sản phẩm này không có sẵn, quý khách cần phải đặt hàng trước. Điều kiện: Đặt hàng trước thứ 5 tuần 1, nhận hàng vào thứ 6 tuần 2 |
Lợi ích sức khỏe:
Hàu rất giàu chất dinh dưỡng với một số lợi ích sức khỏe. Đây là những gì nghiên cứu nói về loại hải sản này.
Tăng cường miễn dịch:
Hàu rất giàu kẽm, chỉ cần 1 ounce vượt quá mức cho phép trong chế độ ăn uống (RDA) được khuyến nghị cho người lớn. Kẽm đóng một vai trò thiết yếu trong hệ thống miễn dịch và đã được chứng minh là làm giảm thời gian của cảm lạnh thông thường khi được cung cấp dưới dạng bổ sung trong giai đoạn đầu.
Bao gồm hàu trong bữa ăn của bạn sẽ giúp ngăn ngừa sự thiếu hụt kẽm và tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn trong suốt năm.
Cách chế biến:
Hàu thường được phục vụ sống, thường là để nguyên vỏ. Để chế biến hàu sống, bạn cần phải mở chúng bằng cách tách phần thịt ra khỏi phần vỏ (dùng khăn dày và dao tách hàu), hoặc bạn có thể mua chúng đã sơ chế sẵn.
Hàu cũng có thể được hun khói, nướng, chiên (như trong món "hàu giòn Rockefeller"), nướng, hoặc được sử dụng làm nguyên liệu đặc trưng trong các món ăn như hàu hầm hoặc atiso nhồi hàu. Thay vì chế biến hàu với chất béo không lành mạnh, hãy thử hấp chúng hoặc nấu trong nước sốt cà chua dầu.