favorite_border
favorite
0
Trọng lượng thực có thể thay đổi từ 100 - 500g, và giá thay đổi dựa trên trọng lượng thực |
(₫8,102,000 per KG)
Thịt heo muối Parma, hay thịt nguội Parma được biết đến nhiều nhất trong họ dăm bông sấy khô bằng không khí của Ý. Nó được làm bằng phương pháp thủ công truyền thống theo các quy tắc nghiêm ngặt được bảo vệ bởi luật pháp Châu Âu. Sau khi ướp muối, chân giò được bảo quản bằng cách phơi khô trong gió nhẹ của vùng Parma, đây được coi là một yếu tố quan trọng trong việc phát triển hương vị. Món thịt heo muối Parma không xương này đã được ủ trong 14 tháng để mang lại vị ngọt tan. |