Pasta Morelli - Mì Ý Pasta Semola Grana Pici (500g)
Pasta Morelli - Mì Ý Pasta Semola Grana Pici (500g)
Pasta Morelli - Mì Ý Pasta Semola Grana Pici (500g)
Pasta Morelli - Mì Ý Truffle Tagliolini (250g)
Pasta Morelli - Mì Ý Al Germe di Grano Cuori (250g)
Pasta Morelli - Mì Ý Linguine Squid ink (250g)
Pasta Morelli - Mì Ý Tagliatelle All Uovo (250g)
Được sử dụng trong lĩnh vực nấu ăn, với đặc điểm dai và mềm. Lý tưởng nhất khi dùng gia vị để gia tăng mùi vị với các loại sốt rau củ và sốt thịt cá.
Được sử dụng trong lĩnh vực nấu ăn, với đặc điểm dai và mềm. Lý tưởng nhất khi dùng gia vị để gia tăng mùi vị với các loại sốt rau củ và sốt thịt cá.
Được sử dụng trong lĩnh vực nấu ăn, với đặc điểm dai và mềm. Lý tưởng nhất khi dùng gia vị để gia tăng mùi vị với các loại sốt rau củ và sốt thịt cá.
Tuyệt vời trong nấu nướng vì độ dai, mềm và dễ nhai của mỳ. Bật mí một xíu nhá, món mỳ sốt Amatriciana là món ăn xuất sắc dành cho cặp đôi, và nó càng xuất sắc hơn khi kết hợp với nước sốt thịt.
Tuyệt vời trong nấu nướng vì độ dai, mềm và dễ nhai của nui. Hương vị tuyệt vời với nước sốt và điểm nhấn với củ cải xanh.
Tuyệt vời cho nấu nướng vì độ dai, mềm và dễ nhai của sợi mỳ. Lý tưởng nhất khi kết hợp với mọi loại nước xốt
Sợi mỳ với đặc điểm dai, mềm, dễ nhai, hoàn hảo để nấu và lý tưởng nhất khi dùng chung nước sốt từ rau và cá.
Sợi mỳ với đặc điểm dai, mềm, dễ nhai, hoàn hảo để nấu và lý tưởng hầu hết tất cả các món.
Sợi mỳ với đặc điểm dai, mềm, dễ nhai, hoàn hảo để nấu và lý tưởng cho nấu ăn hằng ngày.
Sợi mỳ với đặc điểm dai, mềm, dễ nhai, hoàn hảo để nấu và lý tưởng cho nấu ăn hằng ngày.
Sợi mỳ với đặc điểm dai, mềm, dễ nhai, hoàn hảo để nấu và lý tưởng cho các loại nước sốt từ rau hoặc cá.
Nui với đặc điểm dai, mềm, hoàn hảo để nấu và lý tưởng cho nấu ăn hằng ngày.
Nui với đặc điểm dai, mềm, dễ nhai, hoàn hảo để nấu và lý tưởng cho hầu hết các công thức nấu ăn phức tạp, đặc biệt là nước sốt thịt.
Hãy thưởng thức hương vị khác nhau giữa món súp và món rau củ nghiền.