favorite_border favorite
0
Còn hàng
favorite_border favorite
0

Bánh bột ngàn lớp đông lạnh - Puff Pastry Fine Butter Sheet Frz (300G) - C36 - Bridor

Rã đông ~ 12 giờ trong máy làm lạnh
₫5,148,000
Thuế
Số lượng

Miêu tả
BRIDOR. CHIA SẺ NHỮNG VĂN HÓA LÀM BÁNH CỦA THẾ GIỚI.

Được làm bằng công thức giàu bơ AOP Charentes-Poitou PDO - sự lựa chọn lâu đời luôn sử dụng trong bánh bột ngàn lớp. Một loại bơ được các nghệ nhân làm bánh người Pháp nhất trí công nhận vì lý tưởng cho bánh ngọt Vienna.

Hướng dẫn sử dụng:
Đặt bánh sừng bò vào khay nướng;
Rã đông ở nhiệt độ phòng 30-45 phút;
Làm nóng lò nướng đến 190 ° C;
Nướng 15-18 phút ở 165-170 ° C;
Thưởng thức bánh sừng bò chất lượng hàng đầu của Pháp! 
Composition
Temperature
Frozen
Xuất xứ
Pháp
Reference Code
BRI0803-230