Thịt vai cừu Newzealand có xương đông lạnh (~1.4kg) - Coastal Lamb
Trọng lượng thực có thể thay đổi từ 100g - 500g, và giá sẽ được tính theo trọng lượng thực Giá mỗi KG : 567,000 đồng/KG
Thịt sườn cừu Newzealand có xương đông lạnh 7-8 xương sườn (~0.8kg) - Coastal Lamb
Kem gi?m v? n?m - Crema con Aceto Balsamico di Modena IGP Del Duca (Truffle) 250ml
Bánh quy - Les Cookies de La Mère Poulard - Chocolate Chip French Cookies 200g
Burger Cà Chua Thuần Chay - Plant Based Burger Tomato (110)*2 Frz - Unconventional
Bánh tart sô-cô-la đông lạnh 900g - Boncolac
Rã đông 3 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C
Bánh đông lạnh - Boncolac - Tarte Chocolat (Chocolate Tart Precut) 900g | EXP 21/03/2025
Bánh tart việt quất đông lạnh 850g - Boncolac
Rã đông 6 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C, hoặc để vào lò vi sóng trong 10 phút ở nhiệt độ 180 độ C
Bột nhào làm bánh - Bridor - 70 x Croissant 60g | EXP 17/12/2024
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Bánh tart xoài/chanh dây đông lạnh cắt sẵn 850g - Boncolac
Rã đông 2,5 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C
Bánh bột nhào nhân sô cô la đông lạnh (75g*70 cái) - Bridor | EXP 15/11/2024
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Bánh tart chanh đông lạnh cắt sẵn 1kg - Boncolac
Rã đông 4 tiếng trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0-4 độ C hoặc để vào trong lò vi sóng trong 20 phút ở nhiệt độ 150 độ C
Bột nhào làm bánh nhân xoài - Bridor - 100 x Mini Mango Lattice 40g | EXP 15/12/2024
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Bột nhào làm bánh nhân dâu tây - Bridor - 100 x Mini Strawberry Lattice 40g | EXP 15/12/2024
Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC
Dầu oliu vị sea plankton - Castillo De Canena - Arbequina Olive Oil with Sea Plankton