favorite_border favorite
0
Hết hàng
favorite_border favorite
0

Thịt vai cừu Newzealand đông lạnh (~0.7kg) - Coastal Lamb

Trọng lượng thực có thể thay đổi từ 100g - 500g, và giá sẽ được tính theo trọng lượng thực

Giá mỗi KG : 687,000 đồng/KG

₫461,300

(₫691,950 per KG)

Thuế
Số lượng
Hết hàng

Sorry, we're temporarily out of stock


Sorry, we're temporarily out of stock


Miêu tả

Thịt vai cừu là một phần cắt đa năng có thể nướng nguyên tảng (như một sự thay thế hợp lý hơn cho chân cừu không xương), xay hoặc cắt khối để làm thịt nướng hoặc dùng làm thịt hầm. Phần vai có nhiều mỡ hơn chân, điều này có thể giúp chúng giữ nguyên độ ẩm trong khi rang. Những miếng thịt vai đã được loại bỏ xương, dễ dàng hơn trong việc cắt thành khối hoặc xay.

Việc xay những phần vai này sẽ tạo ra hỗn hợp thịt cừu xay có 85% nạc, 15% mỡ - có thể thích hợp các món ăn như xúc xích, bánh mì kẹp thịt, nước sốt, bánh mì thịt, thịt viên, v.v.

ĐẶC TRƯNG:
- Không xương

- Tỷ lệ nạc / mỡ   85% / 15%

- 100% bò ăn cỏ

- Không có Hormone hoặc Chất Thúc đẩy Tăng trưởng Kháng sinh

- Không sử dụng hạt biến đổi gen

- 96 giờ tuổi 

- Được cấp phép chứng nhận

- Đóng gói chân không

- Đông cứng

NGUỒN GỐC:
New Zealand 

Composition
Temperature
Frozen
Xuất xứ
New Zealand
Reference Code
ARE0102-217
Tài liệu kèm

Tải về

Quality Declaration

Quality Declaration

Tải về (3.57M)