favorite_border favorite
0
Còn hàng
favorite_border favorite
0

Bột nhào làm bánh nhân sô cô la - Bridor - 210 x Pain au Chocolat Lunch 35g | EXP 14/12/2024

Rã đông khoảng 20 phút, nướng 15-20 phút ở nhiệt độ 165oC - 170oC

₫3,780,000
Thuế
Số lượng

Miêu tả
BRIDOR CHIA SẺ CÁC VĂN HÓA LÀM BÁNH CỦA THẾ GIỚI.

Một loại bánh bột nhào nhân sôcôla khổng lồ với một hương vị độc đáo. Độ giòn và hương bơ của bánh sừng bò được kết hợp với sô cô la Madagascar nguyên chất có hương vị đậm đà. Bánh bột nhào nhân sô cô la được làm từ lúa mì Pháp, bơ Breton và trứng gà thả vườn của Pháp.

Sắp xếp khay bánh: 12 chiếc bánh trên 1 khay
Chứng minh trực tiếp: 2h-2h15 ở 27-28 ° C, độ ẩm 70-80%
Chứng minh được kiểm soát: 1h30-1h45 ở 27-28 ° C, độ ẩm 70-80%
Sấy khô : 10 phút
Lớp quét mặt bánh nướng : phủ bề mặt các loại bánh
Làm nóng sơ bộ: 190 ° C
Nướng: khoảng 16-17 phút ở 165-175 ° C
Đặt bánh trên khay để nguội với nhiệt độ: 15 phút ở nhiệt độ phòng 
Composition
Temperature
Frozen
Xuất xứ
Pháp
Reference Code
BRI0803-117

About 16666.66667