favorite_border favorite
0
Các sản phẩm cuối cùng trong kho
favorite_border favorite
0

Phụ gia thực phẩm bột Agar Agar 1kg - Louis Francois

Đây là chất tạo gel tự nhiên từ thực vật, có thể hòa tan trong nhiệt. Gel thu được khi làm lạnh sẽ thay thế gelatine trong bánh kẹo, bánh ngọt, món tráng miệng. Dung dịch thạch agar trước tiên phải được đun sôi. 

₫3,086,000
Thuế
Số lượng
Các sản phẩm cuối cùng trong kho

Miêu tả
Công ty Louis Francois - Nguyên liệu thực phẩm - Từ năm 1908
Một di sản và một bí quyết thật 100% từ Pháp

Đây là chất tạo gel tự nhiên từ thực vật, có thể hòa tan trong nhiệt. Gel thu được khi làm lạnh sẽ thay thế gelatine trong bánh kẹo, bánh ngọt, món tráng miệng. Dung dịch thạch agar trước tiên phải được đun sôi. 

• ĐỊNH LƯỢNG ĐƯỢC ĐỀ XUẤT:
     • Các sản phẩm sữa, nước sốt, súp, nước kho, bánh quy, bánh ngọt, món tráng miệng: 5 đến 10 g / kg.
     • Sản phẩm từ sữa và bánh kẹo: 10 đến 20 g / kg
     • Sản phẩm ăn kiêng: 20 đến 40 g / kg 
Composition
Temperature
Hàng khô
Xuất xứ
Pháp
Reference Code
LOU0604-101

About Louis Francois

Bạn cũng có thể thích